Sở dĩ nói Hộp Quà Tết Yến Sào một hộp quà tết sức khỏe cung cấp đời sống tinh thần lớn lao. Do đó, mỗi dịp ‘’ Xuân sang khoe sắc , hoa nở muôn nơi ‘’ là thời gian chúng ta luôn muốn dành hộp quà tết cả sức khỏe và hỗ trợ tinh thần cho những người thân yêu hoặc tranh thủ tạo dựng mối quan hệ tốt hơn đối với đồng nghiệp , cấp trên. Quatangmqd mách nhỏ các bạn nên chọn loại Yến Sào nào nhé: Từng loại Yến Sào sẽ có các mục tiêu tặng phù hợp cho Quà Tết nhé:

Bạch Yến

Đây là loại Yến Sào tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi nhà, số lượng phổ biến và rất dễ để mua. Rất thích hợp để làm quà tặng khách hàng dịp tết ,…

Hộp Quà Tết Yến Sào

Hồng Yến 

Số lượng ít làm cho giá dao động thị trường cao. Nếu bạn tặng quà tết cho sếp nữ hoặc đồng nghiệp thì đây là giỏ quà tết rẻ đẹp không thể nào tuyệt vời hơn.

Hộp Quà Tết Yến Sào

Huyết Yến

Hình thành từ máu và chất dãi của chim yến . Không khó khi nói để mua làm hộp quà tết thiết kế , do giá thành khá cao nên nếu bạn cần chuẩn bị quà tết đối tác thì hãy cân nhắc đến cách gói hộp quà tết yến sào sao cho chuẩn sang trọng nhé.

Hộp Quà Tết Yến Sào

Hộp Quà Tết Yến Sào Phổ Biến

Có 2 loại Hộp Quà Tặng:

Hộp Quà Tặng Cao Cấp

+ Thích hợp làm quà tặng cho Cha Mẹ, Sếp , Gia đình vợ , …

Hộp Quà Tết Yến Sào

Hộp Quà Tặng Có Sẵn

+ Nên mua quà tết cho gia đình có trẻ nhỏ , phụ nữ mang thai, người già lớn tuổi vì tính đặc dụng nhanh chóng của sản phẩm này.

Đọc thêm: Hộp quà tết yến sào – 1 món quà ý nghĩa cho cha mẹ

Hộp Quà Tết Yến Sào

Cửa hàng uy tín cho việc mua Hộp Quà Tặng Yến Sào

Rất may mắn vì Quatangmqd – Mua Quà Đỉnh đã được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm trong việc cung cấp sản phẩm yến sào uy tín. Có sự chứng nhận thẩm quyền từ cơ quan nhà nước , trở thành một trong các địa chỉ ưu tiên tin tưởng mua hàng quà tặng.

Luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng từ khâu vận chuyển hàng hóa , bảo vệ chất lượng sản phẩm , tỉ mỉ gói ghém hộp quà tết, đem lại trải nghiệm tốt nhất đến quý khách hàng. Một lần nữa, hãy cùng chung tay phá bỏ các địa chỉ mua hàng không đủ uy tín, không có sự chấp nhận của cơ quan chính quyền. Vì một yến sào chất lượng, một hộp quà tết hoàn hảo cho người thân

Thông tin lên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 093 888 7171
  • E-mail: Marketing@hopquatet.vn

             

3 thoughts on “Hộp Quà Tết Yến Sào: Khi Tinh Hoa Sức Khỏe Và Tinh Thần Giao Thoa

  1. Pingback: HỘP QUÀ TẾT CAO CẤP 2021: KHI THỜI KÌ SANG TRỌNG LÊN NGÔI - Quà Tặng MQD

  2. Pingback: HỘP QUÀ TẾT YẾN SÀO: 1 MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO CHA MẸ - Quà Tặng MQD

  3. Pingback: HỘP QUÀ TẾT BẰNG GỖ: KHI VỎ NGOÀI NÂNG TẦM QUÀ TẾT ĐỐI TÁC - Quà Tặng MQD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *