Mỗi dịp Tết đến xuân về thì mỗi người chúng ta đều tất bật chuẩn bị quà tết để dành tặng người thân và bạn bè, sếp và đồng nghiệp. Vậy trong năm 2021 này, đâu sẽ là những mẫu quà thực sự ý nghĩa và sang trọng để dành tặng những người yêu quý của bạn. Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây bạn nhé!

Giỏ quà tết dành tặng ông bà và cha mẹ dịp Tết

Những giỏ quà tết đẹp kính biếu ông bà, cha mẹ, cúng tổ tiên đã trở thành một truyền thống văn hóa của người Việt. Trở về sum họp với gia đình, mỗi người con – người cháu đều muốn gửi tặng cha mẹ, ông bà món quà ý nghĩa, chân thành nhất.

Và hộp quà tết chính là món quà thể hiện sự mong muốn ông bà, cha mẹ có thêm sức khỏe, thêm niềm vui để sống lâu cùng con cháu. Bởi vậy màu sắc ưa thích khi in hộp quà tết thường là những gam màu rực rỡ, ấm áp (chủ đạo là màu đỏ, vàng) tượng trưng cho tình yêu thương gia đình sâu sắc cũng như cầu chúc năm mới hạnh phúc, may mắn.

Hộp quà Tết đẹp tặng ông bà, bố mẹ Hộp quà Tết đẹp tặng ông bà, bố mẹ

Giỏ quà tết biếu sếp và đồng nghiệp trong công ty

Những hộp quà tết đẹp sẽ kết nối tình cảm và là thay cho lời thăm hỏi đầu năm bạn gửi đến bạn bè, đồng nghiệp hay cấp trên của mình. Tùy vào mục đích và khả năng mà chúng ta có thể mua các sản phẩm rượu, bánh kẹo, cà phê, trà xanh… để gói tặng trong hộp quà, giỏ quà tết theo ý tưởng của mình. Người biếu tặng gửi gắm lời chúc sức khỏe đến người nhận.

Giỏ quà tết tặng cho khách hàng, đối tác Giỏ quà tết tặng cho khách hàng, đối tác

Trong kinh doanh, việc gìn giữ và bồi đắp các mối quan hệ với khách hàng, với đối tác là điều đặc biệt quan trọng. Vì vậy, các mẫu giỏ quà Tết là cách thức thể hiện tình cảm và thông điệp thiện chí từ doanh nghiệp đến với khách hàng hay đối tác một cách tốt nhất.

Những giỏ quà tết, hộp quà tết đẹp luôn mang rất nhiều ý nghĩa, giúp con người thắt chặt tình cảm với nhau. Món quà này cũng thay cho lời chúc “an khang – thịnh vượng”, hướng đến sự khởi đầu đầy viên mãn và niềm tin một năm mới thành công, sung túc hơn. Trong không khí hân hoan chào đón năm 2017 đang về, In Việt Nhật hy vọng những thông tin chia sẻ trên sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được cho mình những giỏ quà Tết đẹp và ý nghĩa nhân dịp năm mới.

Nếu bạn có nhu cầu mua quà tết hoặc sử dụng dịch vụ gói quà tết chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ tại địa chỉ:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 093 888 7171
  • E-mail: Marketing@hopquatet.vn

One thought on “Mẫu hộp quà tết ý nghĩa và sang trọng năm 2021

  1. Pingback: Mua hộp quà tết tại TPHCM ở đâu? - Quà Tặng MQD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *