Cập nhật tình hình kinh tế chung và công bố giá hộp quà tết bao nhiêu tiền xuân 2021 ?

Dịch covid 19 giáng một đòn mạnh vào nền kinh tế chung của thế giới, hàng loạt các công ty đệ đơn phá sản, tiêu biểu nhất mới đây là công ty bán lẻ quần áo – Jcrew – lớn nhất bắc mỹ cũng tuyên bố phá sản do không thể trụ nổi vì doanh số giảm thụt quá nhanh.

Nhưng không chỉ các doanh nghiệp kinh doanh mà bởi chính các người tiêu dùng cũng bị ảnh hưởng theo phương diện giảm thu nhập rất nhiều. Công ty đóng cửa, cắt giảm nhân viên, tình hình bệnh dịch chưa thuyên giảm , tất cả điều đó đây người tiêu dùng phải chống chịu với từng ấy số tiền còn lại. Quả thật rất khó khăn, và phải cần tới 6 tháng sau dịch thì nền kinh tế Việt Nam mới bắt đầu có dấu hiệu tăng trưởng trở lại ( theo nghiên cứu báo cáo của bộ phận kinh tế của Việt Nam sau Covid 19 – báo Tuổi Trẻ ) 

Thấu hiểu sự khó khăn của người dân Việt Nam, Quatangmqd – Mua quà đỉnh và hopquatet.vn quyết tâm đồng hành cùng Việt Nam chống dịch bằng cách cập nhật lại giá hộp quà tết và cho ra mắt nhiều phân loại hộp quà tết giúp khách hàng , người dân cả Việt Nam có thể có món quà tết ý nghĩa tặng bạn bè, gia đình , đối tác.

Quatangmqd quyết định phân chia hộp quà tết theo 2 dòng sản phẩm:

+Hộp quà tết giá rẻ

  • Hộp quà 300k
  • Hộp quà 500k

+ Hộp quà tết sang trọng

  • Hộp quà tết 1 triệu
  • Hộp quà tết 2 triệu
  • Hộp quà tết 3 triệu

Xem thêm: Hộp quà tết bán sẵn phổ biến nhất 2021

Hộp quà tết giá rẻ

Phân khúc quà tết đẹp giá rẻ là một sự mới mẻ đến từ công ty, vì mục đích cao cả là mong muốn mọi người dân có thể đủ kinh tế để sở hữu quà tết đong đầy. Chưa hết, đa dạng thiết kế hộp quà tết cùng nâng cao chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu cho chiến dịch Xuân 2021 này.

Hộp quà tết 300k 

Đây là mức giá hợp lý để những gia đình dịp Tết chưa vực dậy kinh tế sau khủng hoảng do Covid tạo ra. Bạn có thể chọn lựa kết hợp nhiều sản phẩm quà tết để tạo nên món quà tết đẹp giá rẻ này như: nông sản , hạt dinh dưỡng, bánh kẹo…

Giá hộp quà tết bao nhiêu tiền?
Hộp quà tết 300k

Hộp quà tết 500k 

So với quà tết 300k thì chỉ cần bỏ thêm 200k nữa , bạn có thể sở hữu một hộp quà tết rượu vang chính nghĩa. Cùng với các thiết kế hộp đựng quà tết , giỏ quà tết cùng vỏ đựng quà tết thiết kế sáng tạo. Tạo ra điểm nhấn đặc trưng cho quà tết của bạn, khiến món quà tặng tết thêm phần bắt mắt.

Hộp quà biếu tết lịch sự đối với đồng nghiệp hay thậm chí là cấp trên, mà vừa phù hợp với kinh tế thu nhập sau covid 19 của bạn.

Giá hộp quà tết bao nhiêu tiền?
Hộp quà tết 500k

Hộp quà tết sang trọng

Hộp quà tết cao cấp vẫn cứ giữ nguyên 3 phân loại nhưng Quatangmqd có nhiều hỗ trợ ưu đãi cho khách hàng khi mua cùng các dịch vụ giao hàng nhanh lẫn tư vấn thiết kế hộp quà tết đẹp ý nghĩa.

Bằng cách vẽ nên các câu chữ ý nghĩa vỏ ngoài hộp quà tết, tạo thành lời nguyện ước tốt lành cho mọi người khi nhìn thấy hộp đựng quà tết hay các hình ảnh tốt lành đăng lên giỏ quà tết.

Hộp quà tết 1 triệu

Biếu quà tết đẹp này cho gia đình là một sự lựa chọn tuyệt vời vì đa phần là những thành phần nguyên liệu tốt cho sức khỏe như: hạt dinh dưỡng, trái cây sấy ,….

Giá hộp quà tết bao nhiêu tiền?
Hộp quà tết 1 triệu

Hộp quà tết 2 triệu

Sếp bạn thích uống rượu vang và thưởng thích hạt, rau, củ ,quả sấy khô ? Vậy còn chần chừ gì nữa khi quà tết đẹp này có nhiều loại hạt khác nhau và 1 chai rượu vang cao cấp thích hợp biếu tặng quà tết cho sếp.

Giá hộp quà tết bao nhiêu tiền?
Hộp quà tết 2 triệu

Hộp quà tết 3 triệu

Thật là không ngoan nếu như bạn chuẩn bị một hộp quà tết ý nghĩa trọn vẹn từ vỏ đựng hộp quà tết tới trang trí giỏ đựng quà tết. Tổng thể tạo nên hộp quà tết tuyệt vời, xứng tầm trao tặng cho đối tác cấp cao để phát triển mối liên hệ làm ăn tiếp tục sau này

Giá hộp quà tết bao nhiêu tiền?
Hộp quà tết 3 triệu

Đa dạng hộp quà tết thiết kế có sẵn tại Quatangmqd

Như vậy chúng tôi đã công bố giá hộp quà tết bao nhiều tiền cho đợt xuân 2021 này và các phân loại quà tết đẹp ý nghĩa.

Khách hàng có thể ghé thăm qua trang web của chúng tôi để tham khảo thêm nhiều mẫu hộp quà tết thiết kế đẹp sáng tạo. Đây đều là những thiết kế mang đầy ý nghĩa trọn vẹn và là lời chúc tinh thần tới cho gia đình , bạn bè, người thân.

Quatangmqd – Mua quà đỉnh tự hào đem lại cho quý khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhiều hộp quà tết sẽ được trao tận tay với chất lượng tuyệt nhất.

Thông tin lên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 093 888 7171
  • E-mail: Marketing@hopquatet.vn

One thought on “Tphcm Xuân 2021: Cập nhật giá hộp quà tết bao nhiêu tiền?

  1. Pingback: 89+ mẫu hộp quà tết đẹp phổ biến nhất Xuân 2021 - Quà Tặng MQD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *