Làm thế nào để gói một hộp quà tết đơn giản mà vẫn tinh tế. Chỉ với một ít sự chuẩn bị đầu tiên, bạn đã có thể tạo nên một món quà tết sang trọng tặng cho người thân. Hãy xem một vài gợi ý nhỏ ở dưới nhé:

Cách gói hộp quà tết yến sào

Mách nhỏ cách gói hộp quà tết xinh, không cầu kì mà cực bắt mắt.

Trước hết, bạn cần phải tìm hiểu xem đối tượng mình tặng quà có sở thích như thế nào? Cụ thể như: 

Hộp Quà Tết Yến Sào cho cha mẹ 

Hộp Quà Tết Rượu Vang cho sếp và đồng nghiệp

Hộp Quà Tết Nông Sản cho gia đình thông gia

Hộp Quà Tết Cao Cấp cho khách hàng thân thiết

Hộp Quà Tết Handmade cho vợ yêu … 

Tìm hiểu sở thích xong sẽ tạo điều bất ngờ cho người nhận.

Cách gói hộp quà tết nông sản tuyệt đối thu hút

Nông sản được dùng hộp quà tặng nên chọn loại tốt cho sức khỏe, các loạt hạt đem lại nhiều chất dinh dưỡng. Khoảng thời gian dịp Tết ăn nhậu, họp mặt dùng thực phẩm nhiều dầu mỡ một cách không ngừng nghỉ, biếu quà tặng dinh dưỡng tốt là món quà vô cùng tinh tế được nhiều người ưa thích.

Để thực hiện cách gói quà Tết nông sản trước hết bạn cần chuẩn bị hộp đựng các loạt hạt dinh dưỡng yêu thích, hộp gói quà, ruy băng, giấy gói, dụng cụ cắt dán và trang trí. 

Đầu tiên trải giấy gói quà rộng trên nền phẳng, lưu ý mặt trái của giấy gói phải hướng lên để khi trùm lại mặt phải hướng ra ngoài cho đẹp mắt. 

Tiếp theo sắp xếp lần lượt từng hộp theo thứ tự từ to đến nhỏ. Hộp ở giữa, hộp vừa xếp phía sau, hộp nhỏ tùy màu sắc mà đặt phía trước hoặc xung quanh.

 Bên cạnh đó, những khe hở nên được lấp đầy bằng một số bánh kẹo nhỏ xinh trang trí cho giỏ quà Tết thêm đầy đặn. Đồng thời, gói giỏ quà Tết thêm đẹp mắt bằng cách trang trí thêm hoa lá, cành tươi xung quanh. 

Cuối cùng, dùng băng dính dán cố định hộp hạt dinh dưỡng dễ rơi, kéo các mép giấy gói quà về phía trên, túm đầu lại ở giữa, dùng dây ruy băng quấn xung quanh mối nối và thắt thêm nơ trang trọng. 

Đặc biệt, nếu bạn không tìm được hộp gói quà thích hợp thì đây là một trong những cách gói quà Tết không cần giỏ có thể áp dụng để cứu cánh.

Cách gói hộp quà tết yến sào

Cách gói hộp quà tết rượu vang không cần giỏ quà

Rượu vang được xem như là món quà rất ưa chuộng để dành tặng bởi rượu vang đỏ có ý nghĩa mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng, một lời chúc may mắn đến người nhận.

Cách gói hộp quà tết yến sào

Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đặt chai rượu xuôi theo chiều tấm vải, đít chai cách mép vải khoảng nửa độ cao của chai (không tính phần thắt lại phía trên). Gập phần mép vải ngắn đó trùm lên chai rượu.
  • Bước 2: Gấp 2 mép phía bên cạnh trùm lên chai rượu.
  • Bước 3: Xoắn phần vải thừa phía trên lại và để buông thõng tự do. Vậy là xong, và đây là thành phẩm.
Cách gói hộp quà tết yến sào

Cách gói hộp quà tết yến sào chuẩn thẩm mỹ

Yến sào bổ sung sức khỏe là một trong những quà Tết hữu ích, tinh tế thường dùng tặng người cao niên, lớn tuổi như ông bà, bố mẹ… Các thành phần dinh dưỡng trong yến sào có thể giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện các chức năng tổng hợp vitamin,…

Bạn cần chuẩn bị một cái hộp quà gỗ để tăng độ thẩm mỹ cho các sản phẩm bên trong , trong đó cần sự sắp xếp kĩ càng , đặt sự hài hòa lên ưu tiên nhất.

Cách gói hộp quà tết yến sào cần rất nhiều sự kì công chuẩn bị và tìm hiểu để làm ra một hộp quà chất lượng.

Cách gói hộp quà tết yến sào

Liệu có nên tự gói hộp quà tết?

Việc để tự mình làm nên hộp quà tết tinh tế thường tốn rất nhiều sức để chuẩn bị. Điều này tùy thuộc theo vào người được tặng quà, và mức độ quan trọng của món quà.

 Giả dụ, bạn muốn thể hiện tình yêu thương đến với vợ thì rất thích hợp để làm nên một món quà tết handmade.

 Tuy nhiên , nếu tặng quà cho đối tác , khách hàng cao cấp thì tốt nhất là nên đi mua một hộp quà tết chất lượng để nâng cao mối quan hệ thêm. 

Cách gói hộp quà tết yến sào

Vậy nên đặt niềm tin mua hộp quà tết ở đâu?

Hopquatet.vn là công ty sản xuất hộp quà tết  chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ – kỹ thuật in ấn tiên tiến, đội ngũ nhân viên vững nghiệp vụ chuyên môn, phục vụ tối đa mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng để luôn đảm bảo sản phẩm của chúng tôi độc đáo.

Hopquatet.vn địa chỉ uy tín lâu năm đã từng hợp tác với nhiều công ty, khách hàng lớn, được tổ chức, cá nhân chọn lựa nên chúng tôi tự tin gửi tới bạn nhiều mẫu hộp quà tết đẹp, sang trọng, chất lượng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng với giá cả hợp lý cho bạn dễ chọn lựa.

Thông tin lên hệ đặt hàng:

  • Địa chỉ: 133 Nguyễn Hồng Đào, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • Hotline: 093 888 7171
  • E-mail: Marketing@hopquatet.vn

One thought on “Cách gói Hộp Quà Tết Yến Sào và Các Quà Tặng Khác Đẹp, Đơn Giản Mà Vẫn Sang Trọng – 2021

  1. Pingback: Hộp Quà Tết Yến Sào: Khi Tinh Hoa Sức Khỏe Và Tinh Thần Giao Thoa - Quà Tặng MQD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *